Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Sai lầm thường mắc phải khi chọn laptop cũ giá rẻ nhất

Ham chọn những sản phẩm giá quá rẻ, bỏ qua cổng kết nối, cho rằng kích thước màn hình không quan trọng, quá tập trung vào chi tiết nào đó… chính là những sai lầm mà nhiều người mắc phải khi chọn laptop cũ giá rẻ nhất. Cụ thể như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Ham giá quá rẻ

Giá cả là 1 yếu tố quan trọng khi lựa chọn laptop cũ hiện nay, đặc biệt là đối với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí. Thế nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc các bạn cứ chiếc laptop nào rẻ nhất thì chọn bừa. Bởi giá thành rẻ hơn sẽ đi kèm với cấu hình yếu nếu không chú ý bạn mua về sẽ không làm được việc lại còn ôm thêm cực tức vào người. Các bạn cần phải chú ý mua laptop cũ giá rẻ nhất nhưng phải phù hợp với công việc, mục đích sử dụng của mình.

Bỏ qua cổng kết nối

Một lỗi nữa thường gặp khi khách hàng mua laptop cũ giá rẻ nhất là không chú ý đến cổng kết nối. Rất nhiều người thường bỏ qua chi tiết này khi chọn mua laptop cũ giá rẻ. Và điều này có thể gây nên những rắc rối bạn không tưởng tượng được trong quá trình sử dụng lâu dài.

Vì dụ, bạn là giáo viên, giảng viên hay là chuyên gia thuyết trình… thường xuyên phải kết nối máy tính với máy chiếu. Nhưng laptop cũ mà bạn chọn mua lại thiếu cổng kết nối HDIM. Thì lúc này phiền phức ắt sẽ tìm đến bạn. Thay vì vội vàng mua laptop cũ 2 triệu, laptop cũ 5 triệu… các bạn nên kiểm tra kỹ thiết bị ở các cổng kết nối. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những bất tiện gây cản trở quá trình sử dụng về sau.

Cho rằng kích thước màn hình không quan trọng

Laptop cũ giá rẻ nhất bạn mua chắc chắn không được quá bé hay là quá to về kích thước màn hình. Vì kích thước màn hình vô cùng quan trọng nhất là khi bạn chọn mua 1 chiếc laptop cũ chuyên đồ họa hay là laptop cũ chơi game… Bởi kích thước màn hình sẽ quyết định đến khả năng di chuyển, việc ngồi lâu trước máy, cũng như kích thước của bàn phím, hay là trackpad.

Nếu bạn thường xuyên di chuyển thì laptop cũ 14 inch trở xuống là lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu bạn thường xuyên phải di chuyển thì nên chọn laptop cũ 15,6 inch trở lên. Nhất là với những bạn thường xuyên dùng laptop cũ chơi game, laptop cũ chuyên đồ họa… thì màn hình lớn là một lợi thế.

Tập trung quá vào 1 chi tiết nào đó

Nhiều bạn khi mua laptop cũ giá rẻ nhất thường chỉ tập trung vào 1 chi tiết như laptop cũ core i5, laptop cũ core i7, bộ vi xử lý, ram hay bàn phím, kích thước màn hình ….mà quên mất rằng, thiết bị đó là tổng hoà các bộ phận khác nhau. Bạn nhất định phải kiểm tra tổng thể thay vì quá tập trung vào 1 chi tiết nào đó của thiết bị.

 

Bài viết liên quan

Để chọn lựa cho mình địa chỉ uy tín bán ban laptop cu tai tphcm tại Miền Nam không còn là vấn đề khi đến với Săn hàng ngoại bởi tại đây ...

Nếu hỏi laptop cũ đáng mua nhất hiện nay là sản phẩm nào, chúng tôi có thể đưa ra cho các bạn rất nhiều những lựa chọn khác nhau. Nhưng ...

Dòng Dell latitude và đại diện là Dell Latitude E6530 là một trong số những sản phẩm laptop dành cho doanh nhân cao cấp đáp ứng yêu cầu về chất lượng, đồ bền, hiệu suất và thiết kế… ...

Như các bạn cũng đã biết hiện nay, ban laptop cu uy tin đang trở thành tâm điểm được nhiều đế ý và đợi mong sỡ hữu chúng. Do vậyđã ...