Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Tư vấn mua laptop dưới 4 triệu

Ngày nay, laptop trở thành người bạn đồng hành, là  sự hỗ trợ không thể thiếu của mỗi người trong công việc và học tập. Trên thị trường có rất nhiều dòng máy mang những ưu điểm khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, nếu điều kiện kinh tế không phù hợp hoặc cần một chiếc laptop cũ sinh viên, một chiếc laptop dưới 4 triệu là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Do đó, để có thể sở hữu một chiếc laptop cũ rẻ như vậy mà lại đáp ứng nhu cầu sử dụng, bạn nên tham khảo một số thông tin sau:

  1. Những điều cần chú ý khi chọn mua laptop dưới 4 triệu?

Do với mức giá thấp như vậy, vấn đề chất lượng không được hoàn hảo như mong muốn cũng là chuyện dễ hiểu. Để có lựa chọn tối ưu nhất, bạn cần suy nghĩ về:

  • Chất lượng: Ngoài những thông số kỹ thuật tương tự, những điểm như màu màn hình, độ sáng, thiết kế và chất lượng bàn phìm sẽ tạo nên sự khác biệt chính cho máy tính xách tay.
  • Chromebook hay laptop Windows: Trong khi Laptop Windows 10 hoạt động tốt hơn khi không kết nối Internet và có khả năng chạy nhiều phần mềm khác nhau thì Chromebook đơn giản, an toàn, thường có thời lượng sử dụng pin lâu.
  • Kích cỡ: Tính cơ động khi di chuyển và phù hợp cho trẻ em sẽ được quyết định bởi kích cỡ, thế nên một chiếc laptop 11,6 inch sẽ phù hợp hơn so với 13 hay 14 inch.
  • RAM: Với laptop dưới 4 triệu, bộ nhớ 2GB chiếm đông đảo số lượng. Bạn nên tìm kiếm cho mình một chiếc máy tính có RAM 4GB sẽ mang lại hiệu quả hơn nhiều.
  1. Một số loại laptop sinh viên giá rẻ:
  • Dell Inspiron 11 3000: Kích cỡ 11,6 inch thuận tiện cho học sinh, sinh viên trong việcdi chuyển, lại có thời lượng pin ấn tượng lên đến 13 tiếng 39 phút. Tuy thế, bàn phím hơi cứng và RAM 2GB, màn hình tương đối mờ la hạn chế của Inspiron 11 3000.
  • Samsung Chromebook 3: Được trang bị màn hình có độ sáng cao nhất, kích cỡ nhỏ gọn chỉ với 11,6 inch giúp bạn xem phim, lướt web tốt hơn, lại cơ động trong di chuyển, phù hợp khi bạn cần mua một chiếc laptop sinh viên. Hơn thế nữa, nhờ có bộ nhớ 4GB, nó còn có thể chạy đa nhiệm, quản lý dễ dàng số lượng tab lớn.
  • Lenovo  Ideapad 100S-14:  Đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho việc chỉnh sửa tài liệu, viết email và xem video nhờ màn hình 14 inch tương đối sinh động thể hiện 83% gam màu sRGB và bàn phím có độ sâu 1,9mm. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc về thời lượng pin của máy nhé.

Trên đây là một số lưu ý cũng như những ví dụ điển hình về laptop dưới 4 triệu để bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định cho riêng mình.

Bài viết liên quan

Để sở hữu chiếc laptop phù hợp, sinh viên cần cân nhắc trên nhiều tiêu chí, đặc biệt lưu ý thiết kế, cấu hình và cân đối khả năng tài chính. Một ...

Thị trường máy tính bảng hiện nay không những đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, màu sắc, giá thành mà nó còn sử dụng các phần mềm khác nhau ...

Nếu bạn đang có mong muốn mua ban laptop cu gia re tại hcm hoặc Miền Nam có thể tham khảo Săn hàng ngoại đơn vị chúng tôi với tính chuyên nghiệp, ...

Nếu khách hàng đang muốn tìm mua bán laptop cũ uy tín chính hãng, bạn có thể tìm đến Săn hàng ngoại, công ty chúng tôi là địa điểm chuyên bán ...